Rèm voan là gì ?

Một tấm rèm mỏng được làm từ loại vải cho phép ánh sáng xuyên qua . Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể nhìn xuyên qua tấm màn. Một tấm rèm mỏng nhẹ và thoáng mát, đồng thời tạo thêm nét hiện đại và đương đại cho không gian.

Trong thiết kế rèm 2 lớp, rèm voan là một lựa chọn để tạo nên nét mềm mại và sang trọng cho căn phòng. Rèm voan có nhiều lựa chọn cả về màu sắc lẫn hoa văn.

rem voan (4)
Rèm voan tạo cảm giác mềm mại sang trọng cho căn phòng và cho phép ánh sáng xuyên qua.

Tác dụng của rèm voan.

Rèm Sheer là mảnh ghép chuyển tiếp tuyệt vời giữa không gian sống trong nhà và ngoài trời. Chúng có thể nâng cao bầu không khí của căn phòng thông qua việc làm dịu ánh sáng tới, nó vẫn cho phép ánh sáng lưu thông vào ban ngày, tùy vào độ dầy chúng có thể tạo sự riêng tư nhất định.
Tuy nhiên rèm voan vẫn mang lại sự riêng tư vào ban đêm . Mặc dù được làm bằng vải mờ nhưng chúng vẫn mang lại sự riêng tư nhất định bằng cách khuếch tán ánh sáng và che khuất tầm nhìn từ bên ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn, bạn nên xếp lớp rèm mỏng với rèm hoặc rèm nặng hơn.
rem voan (2)
Với những không gian nắng nhẹ, rèm voan giúp lấy sáng tốt cũng như tạo được sự riêng tư.

Rèm voan, xu hướng cho những bộ rèm sang trọng.

Trong khi những tấm màn hoặc rèm cửa dày có thể khiến ngôi nhà của bạn trông lỗi thời, thì những tấm rèm mỏng đang trở lại xu hướng và là một cách tuyệt vời để thổi sức sống mới vào một nơi. Chúng có nhiều sắc thái trung tính khác nhau, trong đó rèm cửa trong suốt màu trắng tiếp tục là lựa chọn phổ biến. Bóng râm này có thể mở cửa sổ của bạn, làm cho bất kỳ căn phòng nào trông nhẹ hơn và sáng hơn ngay lập tức.
Ngày nay, rèm cửa trong suốt là giải pháp xử lý cửa sổ đang thịnh hành, theo xu hướng của các nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà. Rèm sheers cũng giúp tạo ấn tượng về một không gian rộng hơn nhờ tính chất nhìn xuyên thấu của chúng và là loại rèm che cửa sổ sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Rèm voan Homekhan của Ý.

Đến với các sản phẩm rèm của Ý, thương hiệu Homekhan mang đến những mẫu vải rèm voan đa dạng sắc màu lẫn thiết kế ấn tượng. Cùng xem qua bộ sưu tập vải rèm của Homekhan qua các mẫu bên dưới.

Những mẫu rèm voan của Homekhan được thị trường ưa chuộng với thiết kế cũng như chất liệu. Không chỉ là thẩm mỹ mà còn là cảm nhận từ việc sờ và chạm.

Vải rèm voan của Nhật Bản.

Điển hình là các thương hiệu như Sangetsu, Toli, Lilycolor….Thiết kế mang phong cách Nhật hướng đên sự đơn giản nhưng chất lượng hơn.

Hình ảnh công trình rèm vải voan.

Có đầy đủ hết tất cả những mẫu rèm công trình vải voan thực tế. Có cả rèm voan và kết hợp cả vải gấm. Quý khách sẽ có được những cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm rèm voan.