Bền, dễ sử dụng và rất dễ bảo trì, rèm vải chất lượng cao này không chỉ là một món đồ trang trí nội thất mềm mại cho nội thất của bạn. Nó mang lại nhiều lợi ích chức năng, bao gồm mức độ kiểm soát ánh sáng, che chắn tốt và tạo sự riêng tư.

Chúng tôi có đủ các loại vải với nhiều chất liệu, màu sắc và cách dệt đảm bảo cho bạn lựa chọn. Nơi các thợ may có tay nghề cao của chúng tôi tạo ra đồ nội thất theo yêu cầu chính xác cho Spa của bạn. Bằng cách sử dụng các loại vải và linh kiện chất lượng cao nhất, và hệ thống thanh treo đảm bảo. Hứa hẹn tại đây sẽ mang đến cho bạn một bộ rèm đúng chất lượng và giá thành.

Chi tiết

 

Sản xuất theo kích thước rèm.

Xin lưu ý, tất cả các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu đều được sản xuất ở mức dung sai +/- 5 mm. Đây là khoản bổ sung cho bất kỳ khoản khấu trừ nào. Khi đặt hàng một mặt hàng được sản xuất theo kích thước, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế cũng như đảm bảo sản phẩm có thể tùy chỉnh thích hợp cho thiết kế của bạn.

Vận chuyển lắp đặt thi công.

Tùy vào thời gian tiến độ và yêu cầu có thể từ 3-7 ngày mới khối lượng ít yêu cầu không cao, vật tư sẵn có. Thời gian sẽ kéo dài hơn phụ thuộc vào tiến độ vật tư nhập khẩu và yêu cầu từ chủ đầu tư.

Với các công trình tỉnh thời gian thi công lắp đặt có thể kéo dài hơn.

Các thiết kế rèm phổ biến cho Spa, Thẩm Mỹ Viện, Massage.

Rèm kéo cho thẩm mỹ viện, chăm sóc da.

Hệ thống rèm thiết kế dành cho các thẩm mỹ viện, khu vực thẩm mỹ chăm sóc da,….

Mẫu rèm này còn được thiết kế và sử dụng cho các phòng khám và bệnh viện.

Hệ thống rèm kéo nhẹ nhàng linh hoạt đảm bảo hoạt động hiệu quả linh hoạt riêng tư.

rem ngan danh cho spa

Rèm ngăn phổ biến cho Spa

Thiết kế để ngăn các không gian giường nằm giữa các Spa, được thiết kế với đây buộc tạo sự thẩm mỹ.

Thanh treo được thiết kế ở giữa các giường nằm để tạo sự riêng tư khi các chuyên viên chăm sóc cho khác hàng. Đây là một trong những hệ thống rèm phổ biến cho hệ thống spa hiện nay.

Rèm ngăn dành cho Nail

Rèm này dành cho hệ thống Nail, phân chia không gian với hệ thống rèm âm trần tạo thẩm mỹ cao. Rèm Poly chống ẩm tốt độ bền cao nên được các hệ thống nail sang trọng sử dụng

rem spa (14)

Rèm cửa cho phòng riêng hoặc phòng thay đồ.

với các thiết kế rèm cửa này ban có thể sử dụng các dạng thanh treo thẳng khác nhau. Thường thanh rây sát trần sẽ là phương án thẩm mỹ tốt và tiết kiệm chị phí hơn.

Rèm cửa cho thiết kế này cần sự riêng tư nên 1 lớp gấm che chắn tốt sẽ mang đến hiệu quả sử dụng hơn.

rem spa (2)

Sử dụng chung hệ thống thanh.

Với những căn phòng liền kề như thế này hệ thống thanh treo được sử dụng chung hệ thống thanh treo. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí và tạo ra tính thẩm mỹ tốt hơn. Rèm sẽ được phân chia thích hợp cho từng phòng.

rem spa (3)

Dành cho phòng chờ hoặc phòng tư vấn.

Với nhiều spa sang trọng sẽ có những thiết kế phòng chờ và phòng tư vấn riêng biệt. Với nhiều không gian sẽ được thiết kế rèm sang trọng như thế này để tạo ấn tượng với khách hàng.

Một số dạng thanh treo phổ biến cho rèm Spa.

rem spa (9)

Thanh treo rèm truyền thống

Dạng thanh treo này khi kéo có thể phát ra âm thanh nhỏ, mẫu trèm được sử dụng nhiều cho các cửa có diện tích nhỏ, không thể sử dụng sát trần nhà. Tính linh hoạt không cao. Tùy vào thiết kế và nhu cầu có thể áp dụng.

rem spa (23)

Mẫu thanh treo uống cong bằng kim loại.

Mẫu này tùy chỉnh kích thước cũng như thiết kế hợp lý sử dụng cho rèm Spa của những giường chăm sóc riêng. Ngoài ra rèm được thiết kế với phụ kiện chất lượng. Sử dụng linh hoạt.

Mẫu thanh treo tạo vách ngăn.

Với các vách ngăn cho spa, mẫu thanh gắn tường này cũng phổ biến bởi thiết kế bền chắc và tính hiệu quả khi sử dụng. nếu bạn không thích dạng gắn sát trần nhà đây là lựa chọn hợp lý.

rem spa (16)

Mẫu gắn trần hoặc âm trần.

Thiết kế tạo độ thẩm mỹ cao, tính linh hoạt tốt, thanh treo chất lượng là một dạng mẫu phổ biến hiện nay . Tuy nhiên tốn chi phí vật tư vải hơn.

Hình ảnh cập nhật mẫu rèm Spa.