full screen background image
DANH MỤC

Mẫu Rèm Cửa Roman Vàng Pha Kem RM15

Mẫu Rèm Cửa Roman Vàng Pha Kem RM15

Rèm roman 15 rất phù hợp cho quán cafe, quán ba, nhà hàng, tạo nên nét riêng biệt, mềm mại. Rèm roman kéo tay sử dụng rất dễ. Các bạn muốn cần điều chỉnh ánh sáng chỉ cần dùng dây kéo màn, rèm cửa romance sẽ được thu sang hai bên theo chiều ngang từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM RM15

  1. Nhập khẩu cao cấp Đài loan
  2. Rèm roman 1 lớp
  3. Màu vàng pha kem
  4. Bảo hành 24 tháng
  5. Mã: RM15. Danh mục: Rèm roman.

rèm roman, rèm roman 15
Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà các bạn kéo mành ra hay vào bằng dây kéo mành, rất dễ dàng và tiện dụng. Các sản phẩm rèm roman hay rèm trần luôn đa dạng và phong phú với chất liệu vải, những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn do các bạn lựa chọn. Rèm trần xếp lớp sẽ trở nên đẹp hơn với rèm roman 15.
Rèm Roman được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng quý phái . Rèm roman phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại , nhỏ cần tiết kiệm diện tích , các quán bar , nhà hàng , ………

– Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên , ngoài ra bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh sáng của căn phòng.
Rèm roman (rèm romance) là loại rèm vải xếp lớp khi được kéo lên trên. Với không gian hiện đại, hay cửa sổ nhỏ thì sử dụng rèm cuốn roman rất thích hợp.

Rèm roman và rèm cuốn là hai loại rèm cửa có kiểu dáng gần giống nhau. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa trong trang trí nội thất nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai loại rèm này. Siêu Thị Rèm sẽ đưa ra những điểm giồng và khác nhau giữa hai loại rèm để các bạn phân biệt.

Rèm roman thường mang phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Chất liệu thường dung để may rèm là vải lanh hoặc lụa.
Rèm Roman thường rất dày, do vậy, nó có tác dụng cản nắng tốt và rất thích hợp với căn phòng cần sự yên tĩnh, riêng tư. Ngoài ra, vì kiểu dáng đối xứng, rèm Roman cũng đem lại cho căn phòng của bạn vẻ ngoài mạnh mẽ, cân đối.

Với những tính năng của rèm roman thì đây là một sự lựa chọn thường được các gia đình lắp đặt cho phòng ngủ, và phòng sinh hoạt chung.

Khác với rèm roman, rèm cuốn mang phong cách hiện đại hơn. Cả hai loại rèm đều có tác dụng để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và giúp không gian sống của bạn riêng tư hơn.

Chúng cũng đều có dây kéo ở bên cạnh để có thể cuộn lên hay buông xuống một cách dễ dàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là rèm Roman không cản nắng hoàn toàn. Một phần ánh sáng mặt trời vẫn có thể lọt qua lớp vải may rèm và chiếu vào phòng. Ngược lại, rèm văn phòng cản nắng tốt hơn vì nó có khả năng ngăn chặn hầu hết ánh sáng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại rèm vải, rèm gỗ,…

Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại gia đình nhà bạn : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Mẫu Rèm Cửa Roman Vàng Pha Kem RM15
Đánh giá
4Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác: Cong ty noi that nha xinh center| Rèm cửa Hà Nội giá rẻ| mẫu nha xinh tphcm

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải, Rèm Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải

Mẫu Rèm Cửa Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng