Rèm cuốn

Rèm cửa châu âu cung cấp các dòng sản phẩm rèm cuốn đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với đủ các thiết kế  như : rèm cuốn chống nắng, rèm cuốn văn phòng, rèm cuốn gia đình.

Giá rèm cuốn tại rèm cửa Châu Âu.

Rèm cuốn Galaxy : 320.000 – 360.000 m2.

Rèm cuốn Hàn Quốc .

rem cuon (1)
Bảng giá rèm cuốn Hàn Quốc ( ảnh: internet).

Rèm cuốn Modero Hàn Quốc có giá từ 690.000 – 900.000 khổ 2met8.

Rèm cuốn nhật Bản giá được niêm yết trên catalogue.

Ưu điểm nổi bật của rèm cuốn.

 • Thiết kế đơn giản hiện đại, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt.
 • Chống nắng, cách nhiệt hiệu quả.
 • Chịu được trong môi trường có độ ẩm hoặc bán ngoài trời.
 • Màu sắc sản phẩm đa dạng, phong phú.
 • Dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo trì.
 • Chất lượng cao cấp, tuổi thọ cao.
 • Giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo lắp đặt miễn phí.
rem cuon (2)
Thanh treo rèm khắc phục được một số nhược điểm cố hữu của rèm cuốn phổ thông ( ảnh: internet).

Thông số kỹ thuật.

 • Thanh treo nhôm, innox.
 • Hãng sản xuất: Galaxy, Modero, Star Lind.
 • Chất liệu: Polyester.
 • Đơn vị tính: Khổ, m2.
 • Ống nhôm dày, cứng cáp

Các mẫu rèm cuốn.

Với đủ các mẫu rèm cuốn đẹp, chúng tôi tự tin cung cấp đến các bạn những lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể sử dụng cho các không gian như văn phòng làm việc, nhà ở hoặc dự án.

Rèm cuốn văn phòng.

Với văn phòng làm việc thì rèm cuốn như một giải pháp tạo sự riêng tư và chống nắng. Rèm cuốn khá phù hợp với các thiết kế chung của văn phòng làm việc hiện nay. Ngoài trang trí và đây còn là vật dụng cảng sáng và cách nhiệt.

Hiện nay với rèm cuốn cho văn phòng dòng rèm cuốn Galaxy là giải pháp lựa chọn hàng đầu. Với giá thành rẻ, khả năng chống nắng và cản sáng cao, và giá thành phù hợp.

rem cuon (4)

 

rem cuon (4)

 

rem cuon (4)

Rèm cuốn chống nắng.

Rèm cuốn với chất liệu Polyme mang đến khả năng chống nắng tuyệt đối. Với thương hiệu Galaxy thì có một số mã chống nắng lên đến 100%. Sản phẩm thương hiệu Modero lên đến 98%.

Ngoài chống nắng hiệu quả đây cũng là lựa chọn chịu được nhiệt độ cao cũng như thích hợp sử dụng ngoài trờ, môi trường ẩm ướt. Các không gian như nhà vệ sinh, sảnh cũng hay sử dụng rèm cuốn nhất.

rem cuon (1)

 

rem cuon (1)

Rèm cuốn gia đình.

Với rèm cuốn gia đình thì rèm cuốn Hàn hoặc Nhật được sử dụng. Sử dụng cho gia đình thì các dòng sản phẩm cao cấp được ưu tiên sử dụng. Các không gian thường sử dụng rèm cuốn đó là các khung cửa sổ nhỏ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Ngoài ra rèm cuốn gia đình cũng có một số lựa chọn với dạng rèm cuốn in hoa văn.

rem cuon (2)

 

rem cuon (2)

 

rem cuon (2)

 

rem cuon (2)

Rèm cuốn in hoa văn.

Nếu bạn cảm thấy rèm cuốn quá đơn điệu thì có thể sử dụng dạng rèm cuốn in hoa văn. Chúng tôi nhận in hoa văn lên rèm cuốn với đủ các dạng hoa văn thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn một vài mẫu hoa văn mình thích và chúng tôi sẽ in lên rèm của bạn.

rem cuon (7)

Các loại vải khác nhau cho rèm cuộn

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại vải khác nhau cho mành cuốn. Bao gồm có hoa văn, đơn giản và một loạt các màu sắc và loại vải cuốn để lựa chọn.

Với đủ các nhu cầu lựa chọn để quý khách sử dụng, nguyên liệu đa dạng là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Rèm cuốn cản sáng 80%

Nó cung cấp sự riêng tư và kiểm soát độ chói, tuy nhiên ánh sáng vẫn sẽ xuyên qua. Chúng thường sử dụng trong không gian có độ nắng vừa phải hoặc thấp. Thích hợp sử dụng trong môi trường như nhà bếp hay nhà vệ sinh. Do cản sáng 80% nên rèm có được ánh sáng cường độ thấp.

Màn cuốn lưới – lỗ thoáng

Mẫu rèm này là hoàn hảo nếu bạn muốn đảm bảo một chút riêng tư nhưng vẫn cho phép lượng ánh sáng tối đa xuyên qua. Bạn có thể quan sát bên ngoài với dòng rèm này. Chúng thường sử dụng cho phòng khách, hoặc quán cafe.

Rèm cuốn chống thấm

Chống thấm, chống cháy, chống nắng thích hợp để sử dụng cho nhiều không gian.

Rèm cuốn cách nhiệt chống nắng

Vải cuốn này hấp thụ hoặc chống lại bức xạ của tia UV từ mặt trời cao hơn so với vải thông thường. Một số loại vải này sẽ có lớp nền màu bạc để tối đa hóa lượng bức xạ mặt trời phản xạ. Chúng có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ phòng nào có nhiều ánh nắng mặt trời. Với khả năng chống nắng cách nhiệt tốt, nó khá lý tưởng cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hướng tây.