full screen background image
DANH MỤC

Mẫu Rèm Sân Khấu Màu Xanh Lá Cây Đẹp Sang Trọng RSK100

Mẫu Rèm Sân Khấu Màu Xanh Lá Cây Đẹp Sang Trọng RSK100

Rèm sân khấu, rèm hội trường là phần rèm cửa không thể thiếu của một sân khấu. Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm sân khấu hội trường, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông màn cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

Rèm hội trường, rèm sân khấu làm tăng tính thẩm mỹ cho hội trường, tạo nên vẻ sang trọng cho hội trường, đặc biệt là với những hội trường dùng để tổ chức lễ kỷ niệm, trao giải hay hội đoàn đội thì mẫu rèm cửa hội trường sẽ tạo nên không khí trang trọng, giúp mọi người cảm nhận được tính trang nghiêm ấy. Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng của bộ rèm, mọi người có thể thoải mái lựa chọn bộ rèm mà cảm thấy phù hợp cho không gian đó.

MÔ TẢ VỀ SẢN PHẨM.

 1. Phông sân khấu đẹp sang trọng
 2. Mầu xanh lá cây
 3. Lắp đặt sau 3 ngày làm việc
 4. Bảo hành 24 tháng
 5. Mã: RSK100. Danh mục: Rèm sân khấu.

rèm cửa, rèm sân khấu

Phông sân khấu hay phông hội trường giá rẻ tại rèm cửa Châu Âu, công ty chúng tôi luôn đi đầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Với những sân khấu lớn hay hội trường văn phòng công sở công ty thì phông rèm là phần không thể thiếu. Tùy vào từng sân khấu mà chúng ta đưa ra những thiết kế riêng, có thể kéo rèm sân khấu bằng tay hoặc dùng rèm tự động thông minh.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ RÈM SÂN KHẤU HOÀN THIỆN.

Bạn có tin rằng 80% Chủ đầu tư SAI LẦM chọn mẫu rèm vải đẹp trang trí phông rèm sân khấu. Tệ hơn nữa là bộ phông rèm sân khấu làm Không Đúng cách, Chất Lượng Kém.

Phông rèm sân khấu có nhiều loại kiểu dáng. Tùy vào quy mô của sân khấu và mục đích sử dụng, bộ phông rèm sân khấu sẽ được thiết kế riêng.

Tại TPHCM có vô số cửa hàng may rèm văn phòng giá rẻ. Nhưng lại rất ít nơi có năng lực tốt và biết cách may phông rèm sân khấu đúng cách. Chính vì lẽ đó, Chủ Đầu Tư đã ôm trong mình những bộ phông rèm sân khấu Không Đẹp – Không Phù Hợp và Kém Chất Lượng, dù đã tốn rất nhiều tiền.

CÁCH CHỌN PHÔNG RÈM SÂN KHẤU

 • Vải: Vải rèm trang trí đặc biệt chỉ dùng may phông rèm sân khấu
 • Tính Chất: Tùy theo quy mô sân khấu và tính chất sử dụng, sẽ có thiết kế riêng
 • Thợ may: Người thợ phải biết may phông rèm lớn và có nhiều kinh nghiệm
 • Năng lực: Công Ty làm phông rèm sân khấu phải có năng lực và kinh nghiệm lâu năm
 • Phụ kiện: Sử dụng thanh treo rèm và phụ kiện đặc biết chất lượng và tốt
 • Quan trọng: Người thợ lắp ráp phông rèm phải có hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm
 • Bảo Hành: Có chế độ bảo hành rõ ràng

Rèm sân khấu với nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Rèm Cửa Châu Âu Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại phông màn rèm sân khấu, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông rèm cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.

Nếu bạn là đạo diễn sân khấu thì bạn nên lựa chọn rèm sân khấu sao cho phù hợp nhất. Thành công của 1 đêm diễn phụ thuộc vào rất nhiều vào các đạo diễn sâu khấu đó.

Rèm Cửa Châu Âu sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm rèm sân khấu, rèm hội trường hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các loại phông nhung hội trường, chúng tôi mong mang lại sự hài lòng và thỏa mãn tối đa cho Quý khách!!!

Công ty có rất nhiều chất liệu vải làm rèm cửa khác nhau cũng như màu sắc để phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Những dòng sản phẩm cản nắng tuyệt đối, chống cháy như mẫu rèm cuốn, rèm gỗ,… mang lại cho quý khách những trải nghiệm mới.

Đường dây nóng về sản phẩm. Hotline. 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Miễn phí đo đạc dự toán rèm cuốn văn phòng ở Hà Nội.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Mẫu Rèm Sân Khấu Màu Xanh Lá Cây Đẹp Sang Trọng
Đánh giá
5Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác: Cong ty noi that nha xinh center| Rèm cửa Hà Nội giá rẻ| mẫu nha xinh tphcm

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải, Rèm Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải

Mẫu Rèm Cửa Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng