full screen background image
DANH MỤC

Mẫu Rèm Cửa Màu Tím Hồng Hoa Văn Nổi RCD17

Mẫu Rèm Cửa Màu Tím Hồng Hoa Văn Nổi RCD17

Căn nhà bạn có nhiều cửa sổ kính, có nhiều ánh nắng chói vào làm nóng căn nhà bạn, bí quyết tốt nhất là bạn nên chọn 1 mẫu rèm cửa vải cách nhiệt, cản nắng 100%. Dưới đây là mẫu thích hợp để làm việc đó, mẫu rèm cửa đẹp rcd17 có màu tím hồng hoa văn nổi thích hợp để ở phòng con gái hoặc phòng khách đều thích hợp, được làm từ 100% vải xịn nên nó có thể chống nắng hoàn toàn cho căn nhà bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi chỉ lắp đặt trong vòng 5 ngày làm việc vầ bảo hành toàn quốc 24 tháng cho quý khách. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ bổ ích cho quý khách có thể lựa chọn 1 mẫu rèm vải riêng cho mình.

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM.

Mẫu Rèm Cửa Đẹp RCD17 vải thô sịn

Màu tím hồng hoa văn nổi
Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
Bảo hành 24 tháng
Mã: RCD. Danh mục: Rèm cửa đẹp.

Rèm cửa đẹp giá rẻ RCD17 thiết kế theo kiểu rèm oze 2 lớp. 1 vải chính và 1 lớp voan. Chất vải gấm cản sáng hoa văn nổi. Xu hướng thiết kế chọn màu sắc rèm cửa năm nay sẽ thiên về những gam màu sắc nhẹ nhàng, không lòe loẹt nhưng lại trú trọng về chất liệu rất nhiều. Những mẫu vải trơn kết hợp với vải voan mỏng là sự lựa chọn tốt cho các căn hộ cao cấp, chung cư hiện đại.

MẪU RÈM VẢI MÀU HỒNG LÃNG MẠNG.

mẫu rèm cửa đẹp, rèm cửa đẹp

Mẫu rèm cửa đẹp phòng ngủ mới đẹp sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới. Căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Hiện nay có rất nhiều loại rèm vải đẹp để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bên cạnh đó làm sao người dùng có thể lựa chọn được chất lượng vải tốt nhất, mà giá thành hợp lý.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí rèm cửa sổ ngay tại công trình nhà bạn : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác: Cong ty noi that nha xinh center| Rèm cửa Hà Nội giá rẻ| mẫu nha xinh tphcm

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải, Rèm Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải

Mẫu Rèm Cửa Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng