full screen background image
DANH MỤC

Mẫu Rèm Cửa Đẹp Màu Tím Hồng Cho Gia Đình RCD15

Mẫu Rèm Cửa Đẹp Màu Tím Hồng Cho Gia Đình RCD15

Những mẫu rèm cửa vải từ xưa đến nay luôn phát triển không ngừng, hiện nay rèm vải đã được cách tân lên với màu sắc và kiểu dáng rất hiện đại và bắt mắt. Mẫu rèm cửa đẹp RCD15 mang màu sắc nổi bật với màu hồng tím có khắc hoa văn nổi làm tăng thêm nét sang trọng và nổi bật của rèm cửa, loại này bạn có thể lắp ở phòng ngủ cho bé, hoặc con gái, con trai, hoặc phòng khách vẫn đẹp.

MÔ TẢ SẢN PHẨM .

Mẫu Rèm Cửa Đẹp RCD15 cho phòng bé

Màu tím hồng hoa văn nổi
Lắp đặt sau 5 ngày làm việc
Bảo hành 24 tháng
Mã: RCD15. Danh mục: Rèm cửa đẹp.

Rèm cửa đẹp RCD15 thiết kế theo kiểu rèm oze 2 lớp. 1 vải chính và 1 lớp voan. Chất vải gấm cản sáng hoa văn nổi. Xu hướng thiết kế chọn màu sắc rèm cửa năm nay sẽ thiên về những gam màu sắc nhẹ nhàng, không lòe loẹt nhưng lại trú trọng về chất liệu rất nhiều. Những mẫu vải trơn kết hợp với vải voan mỏng là sự lựa chọn tốt cho các căn hộ cao cấp, chung cư hiện đại.

MẪU HOÀN THIỆN HÌNH CÁ VÀNG.

rèm cửa, rèm cửa rcd15

Rèm cửa sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới. Căn nhà nhờ thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Hiện nay có rất nhiều loại mẫu rèm vải đẹp để lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau bên cạnh đó làm sao người dùng có thể lựa chọn được chất lượng vải tốt nhất, mà giá thành hợp lý.

Bạn có thể xem thêm các mẫu mẫu rèm gỗ, mẫu rèm văn phòng, mẫu rèm cuốn,…tại shop của chúng tôi hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay tại công trình nhà bạn : 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Rèm gỗ sang trọng hiện đại.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Mẫu Rèm Cửa Đẹp RCD15
Đánh giá
5Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác: Cong ty noi that nha xinh center| Rèm cửa Hà Nội giá rẻ| mẫu nha xinh tphcm

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải, Rèm Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng

Mẫu Rèm Cửa Châu Âu, Rèm Vải

Mẫu Rèm Cửa Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Văn Phòng