Rèm chống nắng bảo vệ ngôi nhà bạn như thế nào?

hieu hon ve rem cua chong nang (1)

Rèm trang trí là một cách biến đổi không gian căn phòng một cách hiệu quả. Ngoài việc trang trí tấm che cửa sổ này còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sàn nhà và đồ đạc của chúng ta khỏi các tia UV có hại, đồng thời nâng cao sự thoải mái trong nhà bằng cách giảm độ chói nhưng vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua.

Hiểu một cách đơn giản, rèm chống nắng kết hợp những ưu điểm tốt nhất của màng chống nắng và rèm truyền thống . Chúng ngăn chặn rất hiệu quả năng lượng nhiệt do mặt trời tạo ra, nhưng không chặn hoàn toàn tầm nhìn. Chúng bảo vệ tốt việc xâm nhập của ánh sáng, ánh sáng, tia UV và tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có nhiều điều mà hầu như mọi người ít biết về rèm cửa chống nắng, đặt biệt là các vấn đề dưới đây.

Chống tia cực tím

Rèm chống nắng và rèm mỏng được thiết kế để ngăn chặn một lượng đáng kể tia cực tím (UV) có hại xâm nhập vào nhà bạn. Tia UV có thể gây hư hỏng cho đồ nội thất, sàn nhà và vải bọc của bạn theo thời gian do vật liệu bị phai màu và hư hỏng. Bằng cách sử dụng các phương pháp xử lý cửa sổ này, bạn có thể khuếch tán ánh sáng mặt trời, giảm cường độ ánh sáng và giúp ngăn chặn sự phai màu của đồ nội thất, thảm và rèm cửa. Đảm bảo tuổi thọ của các sản phẩm yêu thích của bạn.

Ngoài ra tia cực tím có thể khiến da bạn bị tác động và ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại rèm chống nắng có thể ngăn chặn trên 90% tia cực tím có thể gây hại cho da. Tham khảo tài liệu này để hiểu hơn về khả năng UFP của các loại vải. Nếu bạn đang sử dụng Iphone có thể kiểm tra cách test tia cực tím bằng ứng dụng này.

hieu hon ve rem cua chong nang (1)
Rèm chống nắng là cách hoàn để bảo vệ ngôi nhà bạn trước tia UV.

Giảm độ chói

Anh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ không chỉ gây nóng rát tổn hại, nó có thể tạo ra ánh sáng chói khó chịu trên màn hình, gương và các bề mặt phản chiếu khác. Rèm chống nắng và rèm mỏng có thể giúp khuếch tán và giảm độ chói này, mang lại môi trường thoải mái hơn trong nhà. Rèm gấm làm dịu ánh sáng và chống chói tốt nhất. Nếu bạn cần lấy sáng và chống chói ở những khu vực nắng ít có thể sử dụng

Cải thiện sự thoải mái

Nhìn chung, rèm chống nắng và rèm mỏng có thể góp phần mang lại môi trường sống thoải mái hơn bằng cách kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời và nhiệt lọt vào nhà bạn. Điều này có thể tạo ra một bầu không khí thú vị hơn cho cuộc sống hàng ngày.

Việc sử dụng rèm chống nắng với 2 lớp sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng và trang trí. Xu hướng những bộ rèm với 2 lớp linh hoạt trở thành phong cách chung cho một ngôi nhà hiện đại.

Kiểm soát nhiệt độ / Hiệu quả năng lượng

Rèm chống nắng có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nhà bạn bằng cách ngăn chặn một phần sức nóng của mặt trời. Màu vải càng nhạt thì khả năng phản xạ nhiệt của rèm càng tốt. Bằng cách giảm mức tăng nhiệt vào mùa hè và mất nhiệt vào mùa đông, rèm chống nắng có thể cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Điều này có thể đặc biệt có lợi trong những tháng hè nóng nực, vì nó có thể làm giảm nhu cầu sử dụng điều hòa không khí quá mức, do đó tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Sự riêng tư

Rèm cửa tuyệt đối mang lại mức độ riêng tư vào ban ngày trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua. Rèm chống nắng mang lại sự riêng tư trong khi vẫn duy trì tầm nhìn ra ngoài trời. Sự kết hợp giữa sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng tự nhiên này là mong muốn của nhiều chủ nhà.

Với những buổi đêm bạn có thể đón gió nhìn không gian bên ngoài nhưng vẫn có sự riêng tư bằng cách sử dụng lớp voan.

Đa dạng thẩm mỹ.

Xu hướng sử dụng rèm chống nắng càng nhiều, và sự tiện ích nó mang lại, khi đó những mẫu vải rèm chống nắng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết. Chúng có thể thêm một yếu tố trang trí vào nội thất ngôi nhà của bạn, nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể và bổ sung cho phong cách trang trí của bạn.Không chỉ là rèm vải ngày càng có khá nhiều các loại rèm như rèm cuốn hay rèm sáo có thể chống nắng hiệu quả cho các cửa sổ nhỏ.

An toàn cho gia đình

Với vải rèm cửa chúng tôi, tất cả các loại vải của chúng tôi đều không chứa kim loại nặng, phthalates, VOC và formaldehyde. Điều này có nghĩa là Rèm cuốn của chúng tôi sẽ không bị ‘bốc khí’ khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cũng như không thải ra khí độc hại vào nhà bạn có thể gây kích ứng da hoặc hen suyễn.

hieu hon ve rem cua chong nang (2)
Các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi an toàn với sức khỏe cho gia đình bạn. 

Tự động hóa thông minh hơn.

Ngày nay , việc tự động hóa rèm và màn cửa của bạn thật đơn giản với hệ thống tự động và thông minh, bạn có thể góp phần giảm hóa đơn năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *