30+ mẫu rèm 2 lớp hiện đại và sang trọng hợp xu hướng

rem 2 lop

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà hoặc một căn hộ chắc chắn bạn muốn trang trí nó tuyệt vời nhất có thể. Có khá nhiều món đồ trang trí đáng để bạn suy nghĩ đến, nhưng có thể bạn sẽ bỏ lỡ một thứ khiến không gian quý phái hơn. Trong trang trí nội thất hiện nay rèm cửa không còn là thứ chỉ để che, nó là một sản phẩm dùng để trang trí.

Rèm cửa được ví như chiếc áo của không gian, và để không gian sang trọng hơn, đẹp hơn thì rèm cửa có nhiều tùy biến khác nhau để phù hợp. Và khi kể đến rèm cửa không thể bỏ qua rèm cửa 2 lớp, một sản phẩm rèm cửa tinh tế và sang trọng.

Rèm cửa 2 lớp là gì?

Rèm cửa 2 lớp là một thiết kế rèm của với 2 lớp rèm khác nhau đó là lớp gấm và lớp voan. Lớp gấm là lớp trang trí chính, có nhiều tác dụng như chống nắng tạo sự riêng tư. Lớp phụ là lớp voan có tác dụng trang trí và lấy sáng nhưng vẫn tạo được sự riêng tư nhất định.

Với rèm cửa thì phong cách 2 lớp phổ biến nhất hiện nay và là xu hướng trang trí rèm cửa. Trong các thiết kế sang trọng dù là cổ điển hay hiện đại thì đây vẫn là lựa chọn hàng đầu.

rem 2 lop
Rèm 2 lớp được tạo nên từ 2 lớp đó là lớp gấm và lớp voan.

Và để các bạn có được những ý tưởng về bộ rèm cửa nhà mình chúng tôi đã có sẵn những gợi ý. Những ý tưởng sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách rèm này.

Các dạng thiết kế rèm 2 lớp phổ biến.

Rèm 2 lớp chống nắng.

Nếu bạn đang cần một thiết kế rèm có khả năng chống nắng thì rèm 2 lớp là giải pháp tốt. Lớp gấm là lớp chính trong việc chống nắng và cản sáng. Thông thường vải gấm có khả năng chống nắng chủ yếu phụ thuộc vào cách dệt cũng như chất liệu. Một số loại vải được sản xuất với lớp chống nắng 100%. Một số lại được sản xuất với khả năng chống nắng thấp hơn.

Do đó khi bạn muốn chống nắng 100% vẫn có một số giải pháp riêng như may thêm lớp chống nắng hoặc sử dụng giải pháp cán cao su. Tuy nhiên giải pháp may thêm lớp chống nắng lại được sử dụng nhiều hơn.

rem 2 lop

Không chỉ chống nắng tốt, nhiều mẫu rèm cửa có hoa văn trang trí rất đẹp.

rem 2 lop

Với các không gian phòng ngủ thì nhiều mẫu rèm cản sáng rất hiệu quả. Đặt biệt các loại vải bố rất bền và đẹp để sử dụng cho việc chống nắng.

rem 2 lop

Với các ngôi nhà hương tây nắng nóng và đặc trưng, việc sử dụng rèm cửa có thêm lớp chống nắng sẽ giúp cản nhiệt hiệu quả hơn. Các lớp vải có khả năng cản nhiệt thường chống nắng và giúp căn phòng bạn không quá nóng.

rem 2 lop

Các loại rèm dùng cho cửa sổ thường nền sử dụng giải pháp rèm phủ toàn bộ bức tường chứa cửa sổ. Giải pháp này giúp chống nắng hiệu quả và đẹp hơn.

Rèm 2 lớp hiện đại.

Trong các không gian hiện đại như biệt thự hay chung cư rèm cửa là nội thất trang trí yêu thích bởi có nhiều lựa chọn. Từ màu sắc đến hoa văn rất nhiều lựa chọn.

rem 2 lop

Hiện nay với rèm cửa 2 lớp thì hoa văn màu sắc vô cùng đa dạng đến từ nhiều nhà sản xuất. Do đó việc lựa chọn và lên ý tưởng không quá khó khăn.

rem 2 lop

Rèm cửa đẹp 2 lớp dành cho chung cư, với thiết kế và tông màu vô cùng hiện đại.

rem 2 lop

rem 2 lop

 

Với phong cách hiện đại rèm cửa dường như có khá nhiều lựa chọn. Tại rèm cửa Châu Âu chúng tôi với hơn 5000 mẫu mã từ màu sắc hoa văn chất liệu khác nhau hứa hẹn làm hài lòng các bạn.

Rèm 2 lớp hoa văn.

Ngoài các phong cách hiện đại và tông trơn, chúng tôi còn có các mẫu hoa văn hiện đại, cổ điển, vintage. Và dưới đây là một trong những gợi ý đến các bạn.

rem 2 lop

Tông hoa văn này mang đến nét sang trọng và đẳng cấp nhất cho không gian văn phòng làm việc của bạn. Sự tinh tế và quý phái được thể hiện qua từng đừng nét hoa văn cũng như màu sắc.

rem 2 lop

Trong phong cách hiện đại thì các hoa văn hình học được sử dụng nhiều nhất. Hoa văn này mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian.

rem 2 lop

Tông màu đỏ mang đến sự hiện đại và ấm áp hơn cho không gian.

rem 2 lop

Đây là một mẫu rèm v ới thiết kế màu sắc và hoa văn cho phong cách tân cổ điển. Sự tinh tế và sang trọng thể hiện qua từng đường nét và hoa văn của thiết kế. Những mẫu hoa văn này khá thích hợp sử dụng cho các biệt thự tân cổ điển.

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

Ngoài các hoa văn hiện đại, hoa văn vintage cũng mang đến nhiều sự lựa chọn. Trong không gian nhà ở hiện nay thiết kế Vintage dần trở thành xu hướng trang trí nhà ở. Mang đến một không gian bình dị và thư giãn, các mẫu hoa văn rèm của chúng tôi hứa hẹn giúp bạn trang trí ngôi nhà thêm ấn tượng hơn.

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

Với đủ các thương hiệu đến từ Châu Âu và Nhật Bản rèm cửa của chúng tôi mang nhiều phong cách sắc thái khác nhau. Đặt trưng nhất vẫn là những mẫu rèm cửa mang sự sang trọng và đẳng cấp.

Rèm roman 2 lớp.

Ngoài các dạng rèm vải thông thường thì rèm cửa còn có dạng rèm roman. Thiết kế rèm Roman 2 lớp cũng là một giải pháp lắp đặt rèm cửa phổ biến nhất hiện nay.

rem roman 2 lop (1)

 

rem roman 2 lop (1)

 

rem roman 2 lop (1)

 

rem roman 2 lop (1)

Được sử dụng cho các khung cửa sổ nhỏ rèm roman 2 lớp đang là sự lựa chọn. Rèm roman 2 lớp được thiết kế hiện đại khắc phục được một số nhược điểm trước đây để quý khách sử dụng tốt hơn.

Rèm 2 lớp cho phòng khách.

Sau đây chúng tôi sẽ mang đến các bạn vài gợi ý rèm cửa 2 lớp dành cho phòng khách. Với đủ các màu sắc đến từ phong cách hiện đại và các mẫu hoa văn sang trọng nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng đủ những lựa chọn cho quý khách.

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

Trong các thiết kế rèm phòng khách hiện nay thì các tông màu trung tính được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra các hoa văn đơn giản được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Với lớp voan thì lớp này cũng có nhiều lựa chọn với chất liệu hoặc hoa văn khác nhau.

Rèm 2 lớp phòng ngủ.

Trong không gian phòng ngủ rèm cửa giữ vai trò cực kỳ quan trong. Không chỉ dùng để trang trí mà còn sử dụng để chống nắng cản sáng rất hiệu quả.

Với rèm cửa sử dụng cho phòng ngủ rèm 2 lớp là một trong những lựa chọn được yêu thích. Rèm 2 lớp làm cho không gian phòng ngủ thêm đẹp và ấm áp hơn rất nhiều.

rem 2 lop

Thông thường trong không gian phòng ngủ rèm cửa sẽ được lựa chọn với tông màu trung tính đậm hoặc đậm.

rem 2 lop

 

rem 2 lop

 

rem 2 lop

Bạn có thể sử dụng thiết kế với dạng rèm kết hợp giữa roman và rèm vải thông thường.

rem 2 lop

 

rem 2 lop

Không còn là xu thế hay xu hướng trang trí, rèm 2 lớp là tiêu chuẩn trong trang trí rèm cửa. Phong cách này được sử dụng cho rất rất nhiều công trình nhà ở hiện đại và cổ điển hiện nay.

Kết luận.

Rèm cửa 2 lớp là một dạng rèm tiêu chuẩn được áp dụng trong trang trí rèm cửa. Dù nhà bạn là chung cư hay biệt thự, cổ điển hay hiện đại rèm 2 lớp vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Với đủ các màu sắc và hoa văn chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn những giải pháp tốt nhất.

Lớp gấm là lớp trang trí chính với đủ các tông màu và hoa văn.

Lớp voan được sử dụng mềm mại và hạn chế nhăn tốt nhất.

Độ bền luôn được đảm bảo để sử dụng trong thời gian dài.

Quý khách có thể sử dụng kết hợp với moter rèm.

Đủ các thiết kế như xếp lý, lipho,…..

Tiêu chuẩn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Giá thành đảm bảo và cạnh tranh.

Chế độ hậu mãi tốt nhất.

Tư vấn báo giá.

Quý khách đang cần tư vấn báo giá?

Nếu quý khách cần tư vấn báo giá xin liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn báo giá ngay trong ngày.

Đến tận công trình khảo sát.

Mang mẫu thực tế đến tận công trình.

Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *